TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE HIỆP PHÁT


 • Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát !
  Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư phương tiện và thiết bị nhằm phục vụ học viên tốt hơn nữa.
  Với đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy,dày dạn kinh nghiệm. Tỷ lệ thi đậu sát hạch và được cấp giấy phép lái xe rất cao ngay lần thi đầu tiên.
  Hiệp Phát là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tư nhân lớn nhất khu vực phía Nam với 1 sân sát hạch loại 1 và 3 sân tập lái xe.
  Hiệp phát đã đầu tư hơn 300 xe Toyota Vios và hơn 200 xe Isuzu đời 2018/2019/2020. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại trải nghiệp tốt nhất cho bạn với các khóa đào tạo lái xe chất lượng cao.
  Phương châm đào tạo của chúng tôi là tận tâm, trách nhiệm, an toàn và uy tín.
  Các hạng đào tạo:

  Hạng B2.

  Hạng B1 số tự động.

  Hạng C.

  Đăng ký Các khóa học

Các thắc mắc thường gặp khi học và thi GPLX


Bạn cần khoảng 10 đến 30 giờ thực hành để có thế lái được xe ô tô, nếu bạn càng lớn tuổi sẽ càng cần nhiều giờ thực hành hơn. Tuy nhiên, tiến độ học của mỗi người sẽ không giống nhau và còn phụ thuộc vào kỹ năng sư phạm của giáo viên hướng dẫn nữa. Mỗi khóa học B1 & B2 kéo dài khoảng 3 tháng, còn hạng C gần 5 tháng. Bạn học và thi lấy bằng B1 tự động sẽ nhanh biết lái và thi dễ đậu nhất.

Bạn đủ 18 tuổi là có thể học và thi lấy giấy phép lái xe hạng A1, A2, B1, B2. Nếu bạn đủ 21 tuổi thì bạn có thể học và thi lấy bằng lái hạng C.

Phần lý thuyết bạn có thể học vào buổi tối, phần thực hành bạn có thể học từ 7h đến 18h, mỗi buổi khoảng 2-3 giờ. Lịch bạn có thể chủ động hẹn với giáo viên hướng dẫn.

Bạn thi lại tới khi nào đậu thì thôi. Trung bình mỗi tháng sẽ có 1 đợt thi lại. Phần lý thuyết nếu bạn thi đậu sẽ được bảo lưu 1 năm.

Khi đi đăng kí bạn cần mang theo CMND hoặc Passport, bằng xe máy (nếu là thẻ PET), 1 giấy khám sức khỏe theo quy định.

Bạn có thắc mắc ?
Liên hệ ngay

Học lái xe với chi phí tiết kiệm

Học 1 kèm 1 chất lượng cao


Sân sát hạch hiện đại, xe mới, đăng ký ngay.

Bạn đang tìm 1 khóa học lái xe tại TPHCM

Đăng kí ngay